เกม

เคล็ดลับและข้อเท็จจริงสำหรับรถไฟใน CityVille

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลและเคล็ดลับบางประการสำหรับการใช้รถไฟใน CityVille ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของเวลาที่ผู้เล่นไม่ได้ใช้รถไฟอย่างเต็มศักยภาพ รถไฟจะมีประโยชน์มากที่สุดเมื่อคุณมีเหรียญไม่กี่เหรียญและต้องการสร้างความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วในเวลาที่รวดเร็วที่สุด ต่อไปนี้คือข้อมูลดีๆ และเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณใช้รถไฟใน CityVille ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เริ่มสร้างเพื่อนใหม่

การมีเพื่อนบ้านมากมายจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำเงินในเกมในสองสามวิธี คุณจะต้องเพิ่มเพื่อนบ้านจำนวนมากเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงให้ได้มากที่สุด ยิ่งคุณมีเพื่อนบ้านมากเท่าไหร่ คุณก็จะมีงานมากขึ้นเท่านั้น คุณต้องส่งและรับรถไฟด้วย รถไฟช่วยให้คุณได้รับเหรียญและเพื่อนบ้านมากมายอย่างรวดเร็ว หากคุณมีเพื่อนบ้านมากมายที่ส่งรถไฟให้คุณ คุณสามารถโหลดรถไฟได้ 5-10 ขบวนทั่วเมืองทุกครั้งที่ไปทำงานหรืออยู่ที่คอมพิวเตอร์

การใช้รถไฟเป็นวิธีที่ดีในการรับความมั่งคั่งและเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณต้องการใช้รถไฟเหล่านี้เพื่อสร้างเงินจำนวนมากเพื่อเริ่มต้น คุณต้องมีเหรียญจำนวนมาก อย่าเริ่มนำเงินไปลงทุนในธุรกิจรถไฟจนกว่าคุณจะเพิ่มทุนทั้งหมดเป็นสองเท่าหรือครึ่งหนึ่ง นอกจากนี้ เมื่อคุณนำรถไฟผ่านเมืองของคุณ อย่าให้จำนวนเงินที่ผ่านเมืองของคุณเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของจำนวนเงินที่บรรทุกบนรถไฟ หากเป็นเช่นนั้น แสดงว่าคุณมีวิธีรับประกันว่าจะได้รับเงินจำนวนมากเพื่อเริ่มต้น แต่จะใช้เวลานานในการสะสมเงินจำนวนมาก

Facebook ได้สร้างความแตกต่างอย่างมากในวิธีที่เราเล่นวิดีโอเกม มันทำให้เราสามารถเล่นเกมที่คล้ายคลึงกันมากกับเกมที่เราชอบในโลกแห่งความเป็นจริง บริษัทจำนวนมากให้ตัวเลือกแก่เราในการเล่นเกมเหล่านี้ได้ฟรี เกมเหล่านี้จำนวนมากเล่นด้วยคำพูดจากปากต่อปาก ทุกครั้งที่มีเกม Facebook ใหม่ออกมา จะมีบัญชี Zynga gamebank มากมายที่เหมาะสำหรับคุณ เกมเหล่านี้จำนวนมากมีความคล้ายคลึงกับ FarmVille และ FrontierVille และเกมยอดนิยมอื่นๆ ในปัจจุบัน

ก่อนอื่น คุณต้องวางแผนก่อนว่าคุณจะเล่นเกมนี้บ่อยแค่ไหนและใช้เวลาเท่าไร หากคุณคิดว่าจะไม่สามารถเล่นได้ตลอดทั้งวัน คุณจำเป็นต้องแน่ใจว่าคุณสามารถเล่นได้ในปริมาณที่พอเหมาะ เอาล่ะ เมื่อคุณรู้สึกแย่ คุณอาจต้องการใช้ความร่วมมือของ Zynga เพื่อเริ่มเล่น CityVille

ที่นี่คุณมีโอกาสได้รับเหรียญ cityville ฟรีจำนวนหนึ่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เหรียญเหล่านี้ คุณจะต้องผ่านสองระดับ และหากคุณสามารถเลื่อนระดับเร็วขึ้น คุณก็จะสามารถรับไอเท็มได้มากขึ้นและมีประโยชน์มากขึ้น มีสิ่งสำคัญหลายประการที่ต้องระวัง เมื่อคุณกำลังจะเริ่มเล่นเกม ให้แน่ใจว่าคุณได้เพื่อนมากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้เพื่อขยายจำนวนประชากรของคุณ เพื่อนที่มากขึ้นย่อมหมายถึงโอกาสในการโกงมากขึ้นและคว้าไอเท็มดีๆ สำหรับ CityVille ให้ตัวเอง

ใช้เวลาสักครู่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเกม CityVille ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น คุณอาจต้องเริ่มกระบวนการเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ในการผจญภัย หากคุณมีเพื่อนบน Facebook ที่เล่นด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขารู้ว่าคุณโอเคกับการโกงเพื่อเล่นเกมให้คืบหน้าเร็วขึ้น คุณได้รับอนุญาตให้ใช้ทรัพยากรได้ครั้งละห้าสิบรายการต่อเกม หากคุณวางแผนที่จะขยายเมืองของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับไอเท็มพิเศษมากมายเพื่อเพิ่มพลัง

เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในเกมนี้ คุณต้องวางแผนเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณและตระหนักว่าคุณต้องให้พลังงานมากแค่ไหน หากคุณมีพลังงานเหลือน้อย คุณควรพิจารณาใช้กิจกรรมฝูงชนเหล่านี้เพื่อเพิ่มระดับพลังงานของคุณ กิจกรรมฝูงชน ได้แก่ การขาย การกุศล และแม้กระทั่งการใช้เครื่องมือของ Zynga เองเพื่อเพิ่มระดับให้เร็วขึ้น