Uncategorized

Motorhome or Van Camper

วิธีการเลือก Motorhome หรือ Van Camper ใหม่ของคุณ

ด้วยสภาพของโลกทุกวันนี้ การมองโลกในแง่ดีเป็นเรื่องที่ดี คนส่วนใหญ่ซื้อบ้านเคลื่อนที่เพื่อเดินทางเป็นครอบครัว แต่มี 2 ครอบครัวที่ชอบเดินทางคนเดียวจริงๆ สล็อตเว็บตรง

การตั้งแคมป์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลากับครอบครัวและคลายความเครียดในแต่ละวัน การตั้งแคมป์ต้องครอบคลุมค่าใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ทุกๆ ปีผู้คนหันมาตั้งแคมป์แทนการพักผ่อนที่มีราคาแพงกว่าr

คุณลองนึกภาพว่าคุณกำลังพยายามทำอาหารเย็นบนกองไฟในคืนฝนตกอันหนาวเหน็บห่างจากอารยธรรม 20 ไมล์ การเดินป่าในป่าดงดิบดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีจนกว่าคุณจะเจอเส้นทางMotorhome or Van Camper

การติดอยู่ในน้ำท่วมที่เพิ่มขึ้นของพื้นที่คุ้มครองที่รกร้างว่างเปล่าไม่ใช่เรื่องตลกเมื่อคุณนั่งอยู่ในค่ายที่คุณซื้อมาในราคา $ 12Motorhome or Van Camper

ทุกวันนี้อุตสาหกรรมการตั้งแคมป์มีขนาดใหญ่มาก และคนส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองต่างๆ ผู้คนตั้งค่ายหนีจากเมืองและมนุษย์ที่ไม่เดินได้ทั้งหมดของพวกเขาซึ่งอัดแน่นทุกรายการ

การตั้งแคมป์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวในการติดต่อกลับและหลีกหนีจากกิจวัตรปกติของชีวิต แคมป์เป็นสถานที่ที่ดีในการเชื่อมต่อกับธรรมชาติและป่าไม้ ผู้ตั้งแคมป์ที่คุณเลือกสามารถสร้างหรือทำลายความสัมพันธ์ในการตั้งแคมป์ได้

Coleman สร้างเต็นท์สำหรับ 3 ห้อง 4 คน ซึ่งจัดได้ภายใน 2 นาที เต็นท์มาพร้อมกับเสาคาร์บอนไฟเบอร์และกระเป๋าถือพร้อมสายรัด 2 หัวสามารถใส่ในเต๊นท์ได้อย่างสบายและมีพื้นที่ให้เคลื่อนที่ได้ เต็นท์มีน้ำหนักเบาพอสมควร และยกต้นไม้ขึ้นบนต้นไม้เพื่อป้องกันเมื่อจำเป็น

เต็นท์มี 3 แบบ เต็นท์ A-frame เป็นเต็นท์ที่ตั้งค่าได้ง่ายและสะดวกที่สุด เต็นท์ Alite เป็นวิธีที่ประหยัดมากสำหรับ 2 หรือ 3 คน ไม้แขวนเต็นท์เหมาะมากสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ต้องตั้งบนพื้น เต๊นท์สำหรับครอบครัวเป็นวิธีที่จะไปสำหรับกลุ่มใหญ่ มีห้องพัก 2-3 ห้อง พักได้ 4 คน เต็นท์แต่ละหลังถูกสร้างขึ้นมาแตกต่างกันซึ่งมีข้อดีในตัวเอง

อุปกรณ์ตั้งแคมป์เป็นบริการเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยปกติคุณสามารถซื้ออุปกรณ์ตั้งแคมป์ประเภทใดก็ได้ที่คุณกำลังมองหาจากบริษัทเหล่านี้และไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อซื้อ พวกเขาจะจัดส่งให้คุณและคุณสามารถรับและส่งถึงบ้านของคุณได้ หลายบริษัทเริ่มนำเสนอคาราวานใหม่ซึ่งขายเอง บ้านเหล่านี้มีค่าเฉลี่ยประมาณ 12,000 เหรียญและคุณสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์หรือที่ร้านเครื่องกีฬาในท้องถิ่น

ดังนั้นคุณต้องตัดสินใจว่าคุณชอบอะไรมากที่สุดและชอบค่ายไหนมากที่สุด อินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาตัวเลือกและจุดราคาอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่ดีที่สุด อย่าเสียเวลาและเงินไปกับสมุดหน้าเหลืองหรือพยายามหาอุปกรณ์ตกปลาที่ดีที่สุดด้วยโมเดล inbase จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือhttp://www.onlinecampinggear.com พวกเขามีคู่มือราคาที่ขับเคลื่อนโดย Whittier Trust Whittier Trust เป็นไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยคุณค้นหาอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

ไปล่าสัตว์หาอุปกรณ์ตกปลาที่ดีที่สุด คำแนะนำเป็นวิธีที่ดีที่จะไป มัคคุเทศก์เหล่านี้จำนวนมากตั้งอยู่ทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงสามารถทานอาหารเย็นได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณล่าสัตว์ จุดเริ่มต้นที่ดีคือhttp://www.recreation.gov เว็บไซต์ Recreation.gov สามารถช่วยคุณขยายการค้นหาไปยังกิจกรรมอื่นๆ เช่น การเดินป่าและการพายเรือ คุณยังสามารถเปลี่ยนสถานที่ได้ด้วยความช่วยเหลือของตัวกรองบนไซต์

วิธีที่ดีที่สุดในการดูไซต์เหล่านี้ทั้งหมดคือการใช้เครื่องมือค้นหา เพียงพิมพ์กิจกรรมสันทนาการในช่องค้นหา แล้วเว็บไซต์จะแสดงกิจกรรมที่ดีที่สุดบางส่วนภายในกิจกรรมนั้นให้คุณเห็น คุณสามารถรับรายการผลการค้นหาทั้งหมดในศูนย์ช่วยเหลือ

บนไซต์นี้ยังมีลิงก์ไปยังไซต์อื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ ลิงค์มีสีสันและสนุกสนานในการเยี่ยมชม

 

Motorhome or Van Camper